• The Leto Hospitality

  ปลดล็อกศักยภาพสูงสุดและปลดปล่อยความสามารถในการทํากําไรของโรงแรมคุณ

  ค้นพบโอกาสในการเติบโตอย่างเหนือชั้นและเพิ่มผลกําไรสูงสุดด้วยบริการให้คําปรึกษาโรงแรมผู้เชี่ยวชาญของเรา
 • The Leto Hospitality

  กว่าสองทศวรรษแห่งความเป็นเลิศในการให้คําปรึกษาด้านธุรกิจโรงแรม

  บริการให้คำปรึกษาด้านโรงแรมที่ซับซ้อน ด้วยความเชี่ยวชาญที่ของที่ปรึกษาด้านการโรงแรมที่อยู่ในธุรกิจอย่างยาวนาน
 • The Leto Hospitality

  สร้างความสําเร็จไปด้วยกัน

  เราเชื่อในพลังของความสามัคคีและการทํางานร่วมกัน ขยายจุดแข็งของเราและส่งเสริมการ เติบโตที่มุ่งเน้นการเติบโตเพื่อให้บรรลุความสําเร็จที่ยั่งยืน

บริการของเรา

01
ที่ปรึกษาด้านรายได้
เราเพิ่มประสิทธิภาพทางการเงินของโรงแรมของคุณผ่านการกําหนดราคาเชิงกลยุทธ์ การจัดการห้องพักสำหรับขายและการวิเคราะห์ข้อมูล ในฐานะที่ปรึกษาด้านการจัดการรายได้โดยเฉพาะของโรงแรม
02
บริหารจัดการ OTA
เราปรับปรุงการดําเนินงานของตัวแทนการท่องเที่ยวออนไลน์ของโรงแรม OTA เพิ่มการมองเห็นและรายได้สูงสุดในขณะที่ลดความ:ซับซ้อนผ่านการจัดการ OTA โดยผู้เชี่ยวชาญ
03
ที่ปรึกษาด้านบริหารโรงแรม
บริการให้คําปรึกษาด้านการดําเนินงานของเราให้คําแนะนําเชิงกลยุทธ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของโรงแรม ปรับปรุงและขยายความพึงพอใจของแขกของโรงแรม และเพิ่มรายได้และผลกําไรโดยรวมให้กับโรงแรม
04
woman facing on white counter
บริการ Upselling
บริการ Front Office Upselling ของเราช่วยเพิ่มรายได้ของโรงแรมให้มากขึ้นโดยการเพิ่มประสบการณ์ที่ดีของแขก และเพิ่มประสิทธิภาพโอกาสในการอัพเกรดห้องพักที่แผนกต้อนรับ
05
บริการด้านการตลาด PPC
บริการการตลาด PPC ของเราเพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็นออนไลน์ของโรงแรมของคุณ ซึ่งจะเพิ่มการเข้าชมของเป้าหมายสําหรับการจองที่เพิ่มขึ้นและเพิ่มรายได้ของโรงแรม
06
การขายและการตลาด
เราให้บริการด้านกลยุทธ์การขายและการตลาดที่ครอบคลุมเพื่อยกระดับแบรนด์โรงแรมของคุณ เพิ่มรายได้และดึงดูดฐานลูกค้าที่หลากหลาย
07
พนักงาน Social Media
ยกระดับการแสดงตนของแบรนด์ผ่านแคมเปญโซเชียลมีเดียเชิงกลยุทธ์ สร้างเนื้อหาที่น่าสนใจและการโต้ตอบกับผู้ชมเป้าหมายเพื่อกระตุ้นการจองและสร้างประสบการณ์ที่ดีของลูกค้า
08
MacBook Pro on table beside white iMac and Magic Mouse
บริการจัดทำเว็บไซต์สำหรับโรงแรม
เราให้บริการออกแบบเว็บไซต์ที่ครอบคลุมสําหรับโรงแรม ปรับปรุงสถานะบนโลกออนไลน์ด้วยอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและเนื้อหาที่น่าสนใจ
Who we are

เพิ่มเติมเล็กน้อยเกี่ยวกับเรา

ที่ บริษัท เดอะ เลโท ภารกิจของเราคือการช่วยให้โรงแรมเพิ่มรายได้สูงสุดและเพิ่มสถานะออนไลน์ผ่านบริการที่ครอบคลุมของเรา ทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ของเราทุ่มเทเพื่อให้บริการโซลูชั่นโดยเฉพาะที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของแต่ละโรงแรมที่เราทํางานด้วย


เราเชื่อมั่นในการสร้างพันธมิตรระยะยาวกับลูกค้าของเราโดยให้การสนับสนุนและคําแนะนําอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้แน่ใจว่าสามารถสร้างการเติบโตและความสําเร็จอย่างยั่งยืน เราขอเชิญคุณเข้าร่วมครอบครัวที่กําลังเติบโตของผู้ประกอบการโรงแรมที่มีความพึงพอใจ ซึ่งมอบความไว้วางใจให้เรา ในการจัดการโรงแรมในด้านต่างๆ
Mission

Our Great Mission

01

The Great Mission

02

Amazing Vision

03

Our Destination
ภารกิจของเราคือการเพิ่มขีดความสามารถให้กับธุรกิจโรงแรมและการบริการด้านต่างๆเพื่อเพิ่มศักยภาพสูงสุดและประสบความสําเร็จอย่างยั่งยืน เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการโซลูชั่นตามความต้องการที่ช่วยเพิ่มการสร้างรายได้ปรับปรุงการดําเนินงานและผลักดันการขายและการตลาดที่มีประสิทธิภาพ

ด้วยความเชี่ยวชาญและข้อมูลเชิงลึกในอุตสาหกรรมของเราเรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบผลลัพธ์ที่วัดได้ ส่งเสริมความสัมพันธ์ระยะยาวและมีส่วนร่วมในภูมิทัศน์การบริการในระดับสากล
website for hotel
วิสัยทัศน์ของเราคือการเป็น บริษัท ที่ปรึกษาโรงแรมชั้นนําที่มีชื่อเสียงในการเปลี่ยนแปลงธุรกิจผ่านการจัดการรายได้ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ การให้คําปรึกษาด้านการดําเนินงานและกลยุทธ์การขายและการตลาด

เราปรารถนาที่จะสร้างการเติบโตและผลกําไรที่ยั่งยืนสําหรับโรงแรมที่เราบริหาร ในขณะที่กําหนดมาตรฐานที่ดีสําหรับความเป็นเลิศและนวัตกรรมในอุตสาหกรรมการบริการ
silhouette of person standing on cliff during sunset
จุดหมายปลายทางของเราคือการสร้างมาตรฐานาที่ยอมรับและในฐานะพันธมิตรที่เชื่อถือได้สําหรับผู้ประกอบการโรงแรมและธุรกิจการบริการทุกขนาด เรามุ่งมั่นที่จะไปถึงจุดที่ชื่อของเรามีความหมายเหมือนกันกับการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจและความสําเร็จในอุตสาหกรรมการบริการ

ด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและปรับตัวให้เข้ากับแนวโน้มและการเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมเราวางแผนที่จะมีอิทธิพลต่ออนาคตของการบริการในระดับโลก
Expertise

ความเชี่ยวชาญของเรา

ที่ปรึกษา
การวิเคราะห์ข้อมูล
การตรวจสอบเชิงคุณภาพ
การจัดเตรียมเทคโนโลยี
การตรวจสอบทางการเงิน
การฝึกอบรมและการพัฒนา

ที่ปรึกษา

บริการของเราให้คําแนะนําเพื่อช่วยให้สถานประกอบการของคุณเติบโตในภูมิทัศน์การบริการที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา
people standing inside city building

การวิเคราะห์ข้อมูล

การใช้เทคนิคการวิเคราะห์ข้อมูลของเราแปลงข้อมูลดิบเป็นข้อมูลเชิงลึกที่นําไปปฏิบัติได้ช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อความสําเร็จของโรงแรมของคุณ
laptop computer on glass-top table

การตรวจสอบเชิงคุณภาพ

กระบวนการประกันคุณภาพที่เข้มงวดของเราช่วยให้มั่นใจได้ว่าโรงแรมของคุณให้บริการที่ยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่องรักษามาตรฐานระดับสูงและมากกว่าความคาดหวังของแขก
two throw pillows in couch

การจัดเตรียมเทคโนโลยี

เราให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีที่ทันสมัยซึ่งปรับให้เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะของโรงแรมของคุณเพื่อปรับปรุงการดําเนินงานและประสบการณ์ของแขกที่เข้าพัก
a bedroom with a white bed and a chair

การตรวจสอบทางการเงิน

การตรวจสอบทางการเงินที่ครอบคลุมของเราจะช่วยให้เกิดการเติบโตและการเพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อให้มั่นใจว่าโรงแรมของคุณมีความเข้มแข็งและความยั่งยืนทางการเงิน
person holding paper near pen and calculator

การฝึกอบรมและการพัฒนา

โปรแกรมการฝึกอบรมและพัฒนาตามความต้องการของเราจะช่วยให้พนักงานของโรงแรมมีทักษะและความรู้ที่จําเป็นเพื่อความเป็นเลิศในบทบาทของพวกเขา และส่งเสริมวัฒนธรรมแห่งความเป็นเลิศในการทำงาน
black smartphone near person
Why us

ทำไมถึงเลือกเรา

01
ระยะเวลาทดลองใช้ฟรีโดยไม่มีความเสี่ยง
เราช่วยให้คุณได้สัมผัสกับบริการที่ยอดเยี่ยมของเราโดยไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ เพื่อให้มั่นใจว่าเราเหมาะสมกับความต้องการเฉพาะของโรงแรมของคุณก่อนที่คุณจะใช้บริการจากเรา
02
การเอาท์ซอร์สเต็มเวลา
เราจัดการทุกด้านของการจัดการและการดําเนินงานโรงแรมของคุณในฐานณะพนักงานเอาท์ซอร์ส ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่พื้นที่สําคัญอื่น ๆ ของโรงแรมของคุณ
03
ความเชี่ยวชาญ
มอบความเชี่ยวชาญที่เหนือชั้นและโซลูชันที่ปรับแต่งมาโดยเฉพาะสำหรับโรงแรมต่างๆ ซึ่งจะช่วยให้โรงแรมของคุณเติบโตในตลาดที่มีการแข่งขันอย่างสูง
Team

Our Team

Khun Patima
Founder
คุณปติมา ทำงานในอุตสาหกรรมการบริการด้วยประวัติความสําเร็จที่พิสูจน์แล้วซึ่งยาวนานกว่า 20 ปี ในฐานะมืออาชีพที่ทุ่มเท คุณปติมาดํารงตําแหน่งสําคัญมากมายในองค์กรที่มีชื่อเสียง ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้นําและความเชี่ยวชาญด้านการขายและการตลาดโรงแรม  ภายใต้คําแนะนําที่ชาญฉลาดทุกองค์กรมีการเติบโตที่โดดเด่นและสร้างสถานะที่แข็งแกร่งภายใต้การแข่งขันที่สูง
Khun Adisak
Director
นําความเชี่ยวชาญลและวิสัยทัศน์ทั้งหมด การผสมผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ากับกลยุทธ์การจัดการรายได้ที่ผ่านการทดลองและทดสอบแล้ว The Leto มีเป้าหมายที่จะส่งมอบผลลัพธ์ที่ดีให้กับโรงแรมและผู้ให้บริการที่พัก

พร้อมเริ่มต้นกับเราในตอนนี้

เพิ่งติดต่อผ่านฟอร์มแล้วบอกข้อมูลเกี่ยวกับโรงแรมของคุณ
เริ่มต้นทันที
@2022 by The Leto Co.,Ltd.  Sathorn Road Yannawa Sathorn Bangkok 10120 Thailand
crossmenu