สร้างเว็บไซต์ที่สวยงามและใช้งานได้ดีสําหรับโรงแรม

เว็บไซต์โรงแรมคือหน้าร้านออนไลน์ของโรงแรม และเป็นความประทับใจแรกที่ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าจะมีต่อโรงแรมของคุณและจําเป็นสําหรับการดึงดูดการจอง เว็บไซต์โรงแรมที่ออกแบบมาอย่างดีจะให้ข้อมูลใช้งานง่ายและดึงดูดสายตา นอกจากนี้ยังใช้งานง่ายและจะช่วยให้แขกสามารถจองห้องพักได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
White Curtains on Window Wall

บริการของเรา

เรามีบริการเว็บไซต์สองประเภทที่ให้บริการ
website for hotel
บริการออกแบบเว็บไซต์ สำหรับโรงแรม
เราจะออกแบบเว็บไซต์ที่เหมาะกับความต้องการและเป้าหมายเฉพาะของคุณ ซึ่งรวมถึงการสร้างการออกแบบที่กําหนดขึ้นโดยเฉพาะที่สะท้อนถึงแบรนด์ของคุณทําให้มั่นใจได้ว่าเว็บไซต์นั้นเหมาะกับอุปกรณ์เคลื่อนที่และเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์สําหรับเครื่องมือค้นหา (Search Engine)
website for hotel
เว็บไซต์รวมถึง ระบบจองห้องพัก
เราจะพัฒนาเว็บไซต์โรงแรมที่มีข้อมูลสําคัญทั้งหมดที่แขกจําเป็นต้องทราบ เช่น สถานที่ตั้ง สิ่งอํานวยความสะดวก ราคา และจำนวนห้องว่างของโรงแรม นอกจากนี้ เราจะรวมระบบการจองเพื่อให้ลูกค้าสามารถจองห้องพักได้โดยตรงจากเว็บไซต์ของคุณ
บริการออกแบบเว็บไซต์ของเราสําหรับโรงแรมประกอบด้วย:
การออกแบบเว็บที่ตอบสนองทุกอุปกรณ์
เราสร้างเว็บไซต์ที่ดูดีบนอุปกรณ์ทั้งหมด ไม่ว่าแขกของคุณจะเรียกดูบนเดสก์ท็อป แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนพวกเขาจะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่น
การสร้างแบรนด์ที่ออกแบบโดยเฉพาะ
โรงแรมของคุณมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและเว็บไซต์ของคุณควรสะท้อนถึงสิ่งนั้น เราทํางานอย่างใกล้ชิดกับโรงแรมเพื่อทําความเข้าใจแบรนด์ของคุณและแปลเป็นสถานะออนไลน์ที่ดึงดูดสายตา
การออกแบบที่ใช้งานง่าย
เราออกแบบเว็บไซต์ของเราโดยคํานึงถึงผู้ใช้เป็นหลัก การนําทางที่ง่ายดายช่วยให้ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าของท่านสามารถค้นหาข้อมูลที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว
Silver Imac, Apple Magic Keyboard, and Magic Mouse on Wooden Table
บริการออกแบบเว็บไซต์พร้อมระบบจอง ของเรามีคุณสมบัติทั้งหมดจากบริการออกแบบเว็บไซต์ของเรา รวมถึง
ระบบจองโดยตรง
ช่วยให้ลูกค้าสามารถจองได้โดยตรงผ่านเว็บไซต์ของคุณ ลดการพึ่งพาเว็บไซต์การจองของบุคคลที่สาม OTA และค่าธรรมเนียมคอมมิชชั่นที่ค่อนข้างสูง
ความพร้อมใช้งานแบบเรียลไทม์
แสดงห้องว่างและราคาที่ทันสมัย ไม่มีการจองเกินจํานวนห้องที่มี
ระบบจัดการห้องพักที่ว่าง
จัดการการจอง การยกเลิก และการแก้ไขได้อย่างง่ายดาย ติดตามการจองของคุณด้วยแดชบอร์ดที่เรียบง่ายและใช้งานง่าย
selective focus photography of light bulb
การออกแบบที่สะอาดตา
เราเชื่อในความเรียบง่ายและความชัดเจน การออกแบบของเราสะอาด ใช้งานง่ายและสบายตา ซึ่งการใช้งานง่ายทําให้การนําทางเป็นเรื่องง่ายสําหรับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ
ออกแบบที่ดูดี
ทีมงานของเราสร้างรูปแบบเว็บไซต์ที่สวยงามซึ่งสอดคล้องกับบุคลิกของแบรนด์ของคุณและดึงดูดกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของโรงแรม
เข้าถึงทุกอุปกรณ์
ในยุคมือถือนี้เรามั่นใจว่าเว็บไซต์ของคุณดูดีและทํางานได้อย่างราบรื่นในทุกอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็นเดสก์ท็อป แท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน
ใบรับรองความปลอดภัยแบบ SSL
ความปลอดภัยเป็นสิ่งสําคัญยิ่ง เราจัดเตรียมใบรับรอง SSL ให้กับเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าการทําธุรกรรมที่ปลอดภัยและสร้างความไว้วางใจกับแขกของโรงแรม
รายงานการวิเคราะห์
ความรู้คือพลัง เรามีรายงานการวิเคราะห์ที่ครอบคลุมเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจการเข้าชมเว็บไซต์และพฤติกรรมของผู้ใช้ทําให้คุณสามารถตัดสินใจโดยใช้ข้อมูลได้อย่างดีเยี่ยม
CDN ทั่วโลก
มอบประสบการณ์การใช้งานที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ไม่ว่าแขกของคุณจะอยู่ที่ใดด้วยเครือข่ายการจัดส่งเนื้อหาทั่วโลก (CDN) ของเรา

ประโยชน์ของบริการของเรา

บริการเว็บไซต์โรงแรมของเราสามารถช่วยให้คุณได้รับประโยชน์ดังต่อไปนี้:
01
ยอดจองที่เพิ่มขึ้น
เว็บไซต์โรงแรมที่ออกแบบมาอย่างดีจะดึงดูดการจองมากขึ้น เว็บไซต์ของเราได้รับการออกแบบโดยเน้นที่ประสบการณ์ของผู้ใช้และการแปลงดังนั้นพวกเขาจะทําให้แขกสามารถค้นหาข้อมูลที่ต้องการและจองโรงแรมของคุณได้อย่างง่ายดาย
02
เพิ่มการรับรู้แบรนด์
โรงแรมของคุณจะถูกมองเห็นโดยผู้คนมากขึ้นและเป็นที่รู้จักมากขึ้น เว็บไซต์ของเราได้รับการออกแบบให้ดึงดูดสายตาและให้ข้อมูล ดังนั้นเว็บไซต์จะช่วยสร้างความประทับใจในเชิงบวกต่อโรงแรมของคุณสำหรับผู้มีโอกาสเป็นแขก
03
เพิ่มความพึงพอใจของลูกค้า
แขกผู้เข้าพักจะประทับใจกับเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและให้ข้อมูล เว็บไซต์ของเราได้รับการออกแบบโดยคํานึงถึงผู้ใช้ดังนั้นแขกจะสามารถค้นหาข้อมูลที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
04
เป็นมิตรต่อ SEO
เราจะเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณสําหรับเครื่องมือค้นหาเพื่อให้ง่ายต่อการค้นหาเมื่อแขกที่มีศักยภาพซึ่งกําลังค้นหาโรงแรมออนไลน์ วิธีนี้จะช่วยให้ท่านดึงดูดการจองจากการเข้าชมแบบออร์แกนิกได้มากขึ้น
05
ROI ที่ดีขึ้น
บริการออกแบบเว็บไซต์และเว็บไซต์สำหรับโรงแรมของเรามีประสิทธิภาพที่ดีและสามารถช่วยให้คุณได้รับ ROI ในเชิงบวก เรามีประวัติความสําเร็จที่พิสูจน์แล้วโดยลูกค้าของเราเห็นการจองและรายได้เพิ่มขึ้นถึง 20% หลังจากใช้บริการของเรา
person playing magic cube
ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการบริการ
เราเข้าใจความต้องการเฉพาะของโรงแรมและสามารถสร้างเว็บไซต์ที่เหมาะกับเป้าหมายและงบประมาณโดยเฉพาะของคุณ
นําเสนอบริการที่หลากหลาย
บริการเว็บไซต์ที่หลากหลายสําหรับโรงแรมรวมถึงการออกแบบเว็บไซต์และการพัฒนา เราสามารถช่วยคุณในทุกแง่มุมของเว็บไซต์ตั้งแต่ความเริ่มคิดไปจนถึงการเปิดตัวเว็บ
ราคาไม่แพง
เราให้บริการของเราในราคาที่แข่งขันได้ เราเชื่อว่าทุกคนสมควรได้รับเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมโดยไม่กระทบถึงงบประมาณของโรงแรม

เรานำเสนอ ค่าบริการ
ที่เหมาะสม

เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีที่สุด บํารุงรักษาเว็บไซต์อย่างต่อเนื่องเพื่อให้เว็บไซต์ของโรงแรมพร้อมใช้งานอยู่เสมอ ดังนั้นหากคุณกําลังมองหาเว็บไซต์สําหรับโรงแรมของคุณไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจาก The Leto!
Basic Plan
ค่าบริการรายเดือนเริ่มต้นที่

1,000

ชำระรายปี
ออกแบบมาสําหรับเว็บไซต์ที่เรียบง่ายพร้อมข้อมูลที่จําเป็นเช่นหน้าแรก หน้าติดต่อ ประเภทห้อง เป็นต้น
การบำรุงรักษาเว็บไซต์
โดเมนและเซฟเวอร์
5 หน้า
เพิ่มแพ็คเกจ กิจกรรม โปรโมชั่น ได้เอง
บริการถ่ายรูป
ระบบจองห้องพัก
Standard Plan
ค่าบริการรายเดือนเริ่มต้นที่

3,000

ชำระรายปี
สําหรับเว็บไซต์ที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาแบบเพิ่มเติมได้เองและเพิ่มหน้าเว็บไม่จํากัดจํานวนที่โรงแรมอาจเพิ่มข้อมูลเพิ่มเติม เช่น กิจกรรม โปรโมชั่นและแพ็คเกจต่างๆ เป็นต้น
การบำรุงรักษาเว็บไซต์
โดเมนและเซฟเวอร์
เพิ่มหน้าได้ไม่จำกัด
เพิ่มแพ็คเกจ กิจกรรม โปรโมชั่น ได้เอง
บริการถ่ายรูป
ระบบจองห้องพัก
Premium Plan
ค่าบริการรายเดือนเริ่มต้นที่

5,000

ชำระรายปี
นอกจากนี้เรายังมีเว็บไซต์ที่ให้บริการเต็มรูปแบบพร้อมระบบการจองซึ่งช่วยให้ลูกค้าของโรงแรมสามารถจองและชําระเงินออนไลน์ได้เช่นเดียวกับที่พจองกับ OTA
การบำรุงรักษาเว็บไซต์
โดเมนและเซฟเวอร์
เพิ่มหน้าได้ไม่จำกัด
เพิ่มแพ็คเกจ กิจกรรม โปรโมชั่น ได้เอง
บริการถ่ายรูป
ระบบจองห้องพัก
black corded telephone

เริ่มต้นเว็บไซต์ของคุณได้ทันที

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการออกแบบเว็บไซต์และบริการเว็บไซต์โรงแรม ติดต่อเราวันนี้ เรายินดีที่จะหารือเกี่ยวกับความต้องการและเป้าหมายเฉพาะของคุณและพัฒนาโซลูชันที่กําหนดเขึ้นโดยเฉพาะซึ่งสามารถช่วยให้คุณบรรลุผลลัพธ์ที่ต้องการได้
@2022 by The Leto Co.,Ltd.  Sathorn Road Yannawa Sathorn Bangkok 10120 Thailand
crossmenu